Loạn chiến mobile

Bắt đầu chat

Biệt đội Đùn Đùn

Bắt đầu chat
seo-page

Loạn Chiến Mobile ấn định lịch trình ra mắt

15 tháng 07, 2022
NPH Funzy chính thức ấn định ngày ra mắt phiên bản Alpha Test và Open Beta của Loạn Chiến Mobile.

Khép lại khoảng thời gian dài “thả thính”, NPH Funzy đã ấn định thời điểm ra mắt bản Alpha Test vào lúc 15h00 ngày 21/07 và  bản Open Beta vào lúc 10h00 ngày 27/07 của Loạn Chiến Mobile. Đây cũng chính là cơ hội để game thủ Việt tham gia trải nghiệm tựa game bom tấn đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh việc ra mắt game, Nhà Phát Hành Funzy sẽ công bố một loạt các sự kiện và giải đấu với quy mô lớn dành cho tất cả các game thủ Việt.  

Ngay từ thời điểm trailer được công bố, Loạn Chiến Mobile đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng game thủ Việt. Ngoài chế độ 5 vs 5, Loạn Chiến Mobile sẽ đưa game thủ đến với những trải nghiệm mới lạ cùng các chế độ chơi mà không phải một tựa game MOBA nào cũng có như Thung Lũng Chiến, Loạn Đấu, Hỗn Đấu, Ngôi Sao Chiến Trận, Cờ Loạn Chiến hay Chế Độ Thám Hiểm…

Đáng chú ý, Loạn Chiến Mobile còn sở hữu bộ Skin đa dạng với đồ họa sắc nét, hiệu ứng chân thật mang đến cho người chơi cảm giác như chính họ đang tham gia chinh chiến trong mỗi trận đấu. Ngoài ra, Hệ thống Thú Cưỡi chính là điểm đặc trưng riêng của Loạn Chiến Mobile vì đây là loại ngoại trang hiếm có khó tìm thể hiện được đẳng cấp và phong độ của người chơi.

Với Loạn Chiến Mobile, Nhà Phát Hành Funzy sẽ mở ra một thế giới mới, đưa người chơi tham gia những trận đấu kịch tính, căng thẳng, gay cấn, trải nghiệm đúng phong cách eSports đích thực trên một tựa game sở hữu nhiều nét mới lạ, độc đáo.

Sự góp mặt của Loạn Chiến Mobile có thể xem là một tín hiệu đáng mừng với thị trường game Việt. Hãy cùng chờ đón thời khắc Alpha Test của Loạn Chiến Mobile để cùng các chiến hữu trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác biệt. 
 

  • game.funzy.vn
  • Điện thoại: 1900636919 Email: hotro@funzy.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Tuấn Quang
  • Copyright © 2022 Funzy.vn All Rights Reserved

Liên hệ với chúng tôi: