Loạn chiến mobile

Bắt đầu chat

Biệt đội Đùn Đùn

Bắt đầu chat
seo-page

Loạn Chiến Mobile chính thức mở Alpha Test: Không reset tài khoản, quà tặng

21 tháng 07, 2022
Sau một thời gian chờ đợi, cộng đồng game thủ Việt Nam cuối cùng cũng đã được tận tay trải nghiệm siêu phẩm Loạn Chiến Mobile.

Trong buổi họp báo công bố ra mắt game Loạn Chiến Mobile diễn ra vào ngày 13/7 vừa qua, Nhà phát hành Funzy đã công bố thông tin về thời điểm ra mắt phiên bản Alpha Test của tựa game MOBA đình đám này.

Và đúng như lộ trình đã công bố, vào 15h00 ngày 21/7/2022, phiên bản Alpha Test của Loạn Chiến Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Sau chuỗi sự kiện Countdown Party vô cùng hoành tráng chào đón hành trình ra mắt game, Nhà phát hành Funzy đồng thời cũng sẽ công bố rất nhiều sự kiện ingame hấp dẫn dành cho game thủ trong giai đoạn ra mắt phiên bản thử nghiệm.

Đặc biệt, game thủ có thể thoải mái tham gia giai đoạn Alpha Test của Loạn Chiến Mobile, tham gia tất cả các hoạt động và trải nghiệm toàn bộ tính năng game như: cày level, mở khóa tướng, leo rank, nạp Đá Hồn, mua skin… mà không cần lo lắng về việc bị reset tài khoản, bởi phiên bản Alpha Test của Loạn Chiến Mobile sẽ là phiên bản không reset thông tin tài khoản. Nghĩa là sau khi kết thúc Alpha Test và bước vào giai đoạn Open Beta, toàn bộ dữ liệu của game thủ sẽ được giữ nguyên, kể cả bậc rank hay những vị tướng, vật phẩm mà bạn đã mua trong game.

Chính vì vậy, đừng ngần ngại và chần chừ gì nữa, mà hãy tham gia Loạn Chiến Mobile ngay bây giờ, để trải nghiệm không khí cuồng nhiệt của một siêu phẩm MOBA mới, đồng thời đón nhận vô số quà tặng Alpha Test hấp dẫn từ Nhà phát hành Funzy!

  • game.funzy.vn
  • Điện thoại: 1900636919 Email: hotro@funzy.vn
  • Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Tuấn Quang
  • Copyright © 2022 Funzy.vn All Rights Reserved

Liên hệ với chúng tôi: